Có nên sử dụng Pin dự phòng cho dế yêu?

Ngày nay nhu cầu sử dụng smartphone liên tục phổ biến rộng rãi ở tất cả mọi người, do đó Pin dự phòng ra đời phục vụ nhu cầu của người sử dụng smartphone.

Vậy sử dụng Pin dự phòng có thực sự tốt cho điện thoại của bạn?

Kết quả hình ảnh cho pin du phòng pinduphongthongminh

Không nên vừa sạc pin dự phòng vừa sử dụng điện thoại vì sẽ làm điện thoại bạn nóng máy. Nhiều trường hợp điện thoại phát nổ khi vừa sạc vừa sử dụng.

Ngoài ra vừa sạc vừa sử dụng điện thoại có thể làm giảm tuổi thọ pin điện thoại.

Với tính năng gọn nhẹ và dễ dàng mang đi, pin sạc dự phòng dường như là vật bất li thân của một số người khi ra khỏi nhà. Vì chúng ta sử dụng pin sạc dự phòng thường xuyên như vậy nên việc lựa chọn một loại pin dự phòng tốt là điều cần thiết để bảo vệ bạn cũng như điện thoại của bạn.

Nên sử dụng pin chính hãng.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm pin dự phòng khác nhau đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, do đó cũng không có gì lạ khi các sản phẩm này được làm nhái từ mẫu mã, kiểu dáng cho đến chất lượng. Việc sử dụng pin sạc dự phòng nhái, dỏm sẽ dẫn đến chai pin, hỏng ic nguồn, hỏng pin do nguồn điện dòng ra không ổn định, lõi pin kém chất lượng,…

Kết quả hình ảnh cho pin du phòng pinduphongthongminh

Do vậy, chúng ta chỉ nên sử dụng hàng chính hãng như Sony, Samsung, Panasonic,… hay những dòng pin có chất lượng tốt giá mềm của Trung Quốc như Yoobao, Remax, Pisen, Xiaomi, Romos nhưng hãy kiểm tra thật kĩ vì chúng cũng bị nội địa nhái. Khi sử dụng sạc dự phòng chính hãng, bạn sẽ yên tâm hơn bởi chúng sử dụng linh kiện tốt, dung lượng chuẩn, có thể ngắt dòng điện khi có sự cố chập cháy và điều chỉnh nguồn ra để phù hợp với thiết bị…


https://www.pinduphongthongminh.com chuyên cung cấp pin sạc dự phòng với nhiều dung lượng khác nhau, đảm bảo chính hãng với giá cả hợp lý.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn cho mình một  phù hợp cho điện thoại của bạn.

Nguyễn Thị Huỳnh Như DM05