Tổn hại điện thoại bằng pin dự phòng Fake

Với nhu cầu hiện tại trong cuộc sống năng động, bạn phải online 24/7 là chuyện thường. Tuy nhiên, pin thiết bị của bạn có giới hạn không đủ mạnh mẽ hỗ trợ. Pin dự phòng là biện pháp hữu hiệu nhất. Đằng sau viên pin ấy sẽ thật tai hại nếu bạn mua trúng hàng giả.

Pin dự phòng như thế nào, cổng sạc ra sao?

Pin dự phòng được sử dụng như bình ắc quy cho thiết bị. Pin hiện được các nhãn hiệu thiết kế với nhiều dung lượng khác nhau như 5000mA, 5600mA, 8.000mA, 10.400mA, 13.000, 16.000mA và 20.000mA… Tuy nhiên, không nên quá tham lam trong lựa chọn dung lượng. Khối lượng pin tỷ lệ thuận với dung lượng. Trung bình một lõi Cell trong Pin dự phòng chứa từ 2.000mA – 3.000mA, dĩ nhiên dung lượng càng cao thì càng nhiều lõi.

Pin hiện được thiết kế hầu hết có 2 cổng sạc Output từ 1A, 2.1A, 2.4A, 3A với nhiều hiệu điện thế khác nhau. Bạn không nên lạm dụng tăng tốc độ sạc cho điện thoại bằng các cổng điện áp cao. Bạn đang vô tình làm mau hỏng pin thiết bị đấy.

Hãy nhìn trên củ sạc điện thế và chọn đầu Output trên Pin dư phòng hợp lý.

Các thương hiệu Pin dự phòng uy tín:

Trên thị trường có rất nhiều hãng pin khác nhau. Bạn phải thật sự sáng suốt chọn lựa. Shop xin cung cấp những nhãn hiệu đang có công ty phân phối tại Việt Nam như sau”

  • Pin GePow: Chuyên gia công cho các hãng pin dự phòng trên thế giới.
  • Pin Romoss: tỷ lệ Fake trên thị trường lên đến 79%.
  • Pin PinEng: chuyên các dòng lõi Polymer, dung lượng siêu chuẩn.
  • Pin Konfulon: Đứng hàng thứ 3 tại Trung Quốc cung cấp lõi pin cho các hãng di động.
  • Pin Arun: Giá cạnh tranh trên thị trường Việt Nam

Dấu hiệu mua nhầm Pin dự phòng Fake!

  • Trọng lượng pin: Bạn mua pin với dung lượng 20.000mA thế nhưng lại rất mỏng, nhẹ tơn thì shop xin đảm bảo không đủ Cell cho pin thì đường mong là đủ dung lượng nhé.
  • Tốc độ sạc thiết bị: Mua được viên pin dự phòng rất hài lòng, nhưng bạn lại bị tình trạng sạc hoài không đầy thiết bị. Đã thế pin thiết bị còn sụt. Chúng tôi khuyên bạn không nên dùng tiếp tục vì có thể sẽ làm hỏng điện thoại bạn đấy. Dòng vào quá nhỏ nhưng việc dùng pin trên thiết bị quá nhiều. Nguyên nhân do Cell của pin hàng kém chất lượng dẫn đến dòng input và output không ổn định.
  • Sạc được số lần ít: Tương tự như câu chuyện trọng lượng. Ở đây có 2 lý do: do thiếu Cell pin hoặc lõi pin dỏm không đủ dung lượng dù đủ Cell. Bạn nên cẩn trọng.
  • Pin dự phòng càng sạc càng nóng: 90% là do lõi pin và Board mạch dỏm không ổn định được dòng điện input và output.
  • Nhãn hiệu, đóng gói sai: Bạn kiểm tra kỹ cách in tem, đóng gói, khắc trên pin có phải khác với thương hiệu không hãy mua nhé.

Mong các bạn sớm tìm cho riêng mình được viên pin dự phòng hài lòng nhất.